Giới thiệu về Quỹ Miền Nam

Quỹ Miền Nam trực thuộc Tập đoàn Financial Investment Fund (FIF) là một trong những Tập đoàn đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Quỹ Miền Nam phục vụ các đối tác dự án tại Việt Nam. Tầm nhìn và mục tiêu của FIF là cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư như: Tư vấn giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, đầu tư dự án, đầu tư bất động sản, xây dựng, đầu tư cho các ngành giáo dục, y tế, nông nghiệp, dược phẩm …

FIF quy tụ đội ngũ các chuyên gia điều hành và đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Quan hệ bền vững với các doanh nghiệp trong nước cộng thêm sự am hiểu sâu rộng về hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư tiềm năng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá và chọn lọc những khoản đầu tư hấp dẫn.

Ngoài ra, FIF đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin. Cùng với FIF cam kết luôn phấn đấu để phát triển các giải pháp và dịch vụ mới để mang giá trị đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chúng tôi hoạt động theo phương châm 3T – Tận tâm, Trách nhiệm và Thấu hiểu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

– Đội ngũ chuyên nghiệp (Đặt khách hàng là yếu tố trọng tâm)
– Chi phí hợp lý (Phấn đấu cho sự hoàn hảo)
– Hỗ trợ nhanh (Coi trọng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp)

Quỹ Miền Nam cam kết đem lại lợi nhuận cao và an toàn nhất cho các nhà đầu tư, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể nhân viên, đóng góp biểu dương trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào là công ty quản lý của những quỹ nội địa và quốc tế với nhiều cơ cấu và hình thức đa dạng.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. FIF luôn lắng nghe những chia sẻ và mong muốn từ Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, lựa chọn và phối hợp với nhà sản xuất để có những thay đổi kịp thời đáp ứng tốt các yêu cầu.

Chúng tôi hiểu và quý trọng thời gian của khách hàng, đúng hẹn, đúng chất lượng chính là cam kết mà chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu và chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là sự tồn tại của Công ty.

Không ngừng trau dồi tri thức, nâng cao chất lượng dịch vụ, đoàn kết một lòng, phát huy tối đa sức mạnh trí tuệ tập thể, phục vụ tận tâm, có trách nhiệm đến cùng với sản phẩm – dịch vụ của mình.

Ưu tiên các dự án do Việt Nam phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm các thương hiệu Việt, chất lượng để hợp tác cùng có lợi. Để đưa các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho người dùng Việt và người dùng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, sẽ mang đến những sản phẩm – dịch vụ hiệu quả có chất lượng và độ thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, xây dựng chặt chẻ mối quan hệ hợp tác bền vững cùng các nhà cung cấp trong & ngoài nước.

Dịch vụ CSKH thân thiện
100%
Áp dụng công nghệ mới
85%

Khách hàng hài lòng 100%
95%

Đảm bảo chất lượng
90%

Giá cả hợp lý
85%

Lời tri ân

Quỹ Miền Nam xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hỗ trợ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và mong có cơ hội được hợp tác cùng trong tương lai.