Dự án Bệnh viện Đa khoa Vạn Đức

+ Tóm tắt dự án: Bệnh viện Đa khoa Vạn Đức có 4 Cơ sở.

Quy mô: Tổng 1.236 ha với 1.269 giường.

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Financial Investment Fund Miền Nam (QUỸ MIỀN NAM)

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa đang hoạt động 18 năm tại TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế. (Nâng cấp 100 giường và xây mới 169 giường). Tổng diện tích 2ha

Cơ sở 2: Xây dựng mới Bệnh viện tại Huyện Hương Trà  – Tỉnh Thừa Thiên Huế. (500 giường). Tổng diện tích 4ha

Cơ sở 3: Xây dựng mới Bệnh viện chăm sóc nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái Tour Du lịch tại TP. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng. (500 giường). Tổng diện tích 15ha

Cơ sở 4: Thành lập Khoa Đông Y tại Tỉnh Đắk Nông để trồng dược liệu và sản xuất thuốc trong hệ sinh thái tuần hoàn của Bệnh viện Đa khoa Vạn Đức tự cung tự cấp trong hệ thống. Tổng diện tích sử dụng 1.215ha, trong đó bao gồm các Nhà máy, trung tâm khoa học, viện nghiên cứu:

+ Nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ,

+ Nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật vi sinh,

+ Nhà máy sản xuất chế biến Dược phẩm,

+ Nhà máy sản xuất nước uống Hồng Sâm,

+ Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết Nano bạc,

+ Nhà máy sản xuất Hóa Mỹ phẩm,

+ Nhà máy sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP – WHO; GMP USA; GMP JAPAN; GMP EU…)

+ Nhà máy xử lý rác thải Môi trường,

+ Nhà máy lọc nước và môi trường đô thị,

+ Nhà máy lắp ráp sản xuất thiết bị y tế Miền Nam,

+ Nhà máy bào chế sản xuất công nghệ bào tử lợi khuẩn,

+ Trung tâm nghiên cứu Khoa học gien giống cây trồng,

+ Trung tâm nghiên cứu Bệnh tật truyền nhiễm,

+ Trung tâm phân tích và công nghệ tế bào gốc 

+ Ngân hàng lưu trữ dữ liệu tế bào gốc

+ Trung tâm phân tích và nghiên cứu gen ADN

+ Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tây Nguyên.

+ Trung tâm vùng trồng cảnh quan cây đô thị

+ Công viên dược liệu và sinh thái dược liệu.

+ Viện dưỡng lão chăm sóc người Cao tuổi Tây Nguyên

Phối cảnh kiến trúc Bệnh viên Đa khoa Vạn Đức

Định hướng & Tiềm năng: Bệnh viện Đa khoa Vạn Đức là bệnh viện số – điện tử đầu tiên tại việt nam, sử dụng máy bay trực thăng để vận chuyển bệnh nhân kết hợp du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc chữa bệnh sinh thái tuần hoàn tự cung tự cấp, là bệnh viên kết hợp Tour nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Quốc tế về Việt Nam kết hợp du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh. Là bệnh viện có phòng Hội chuẩn Quốc tế toàn cầu với các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu ngành y tế kết nối trên Toàn cầu về hội chuẩn, Là bệnh viện sử dụng công nghệ robot AL đón tiếp bệnh nhân, và phân tích bệnh án điện tử cũng như pháp đồ điều trị bằng số hóa. Bệnh viện sẽ tiên phong đi đầu về chữa bệnh ung thư, sản, nhi, xương khớp, thẩm mỹ và các bệnh hiểm nghèo, HIV/AIDS tại Việt Nam và Quốc tế.

1. Là bệnh viện số điện tử được tiên phong đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ AL ứng dụng trong việc thăm khám bệnh và đưa ra phương pháp đánh giá, chuẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian 30s.

2. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy bay trực thăng để đón các bệnh nhân từ các Cơ sở của bệnh viện trong trường hợp khẩn cấp và du khách nước ngoài trong khâu thăm khám, chuẩn đoán bệnh tới nghỉ dưỡng điều trị bệnh.

3. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thăm khám, chữa và điều trị bệnh, theo hình thức tour du lịch, đón bệnh nhân quốc tế đến chữa bệnh và nghỉ dưỡng tại khu sinh thái nghỉ dưỡng điều trị bệnh tại Cơ sở 3 Đà Lạt. Nơi đây thật sự là nơi yên tĩnh, khí hậu trong lành, phong cảnh đẹp hùng vĩ và huyền bí, điều này giúp cho tâm lý của người bị bệnh cũng như tinh thần và điều trị bệnh được khỏi nhanh chóng bằng những pháp đồ điều trị, áp dụng những trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất Châu Âu. Nơi đây còn hội tụ đầy đủ đội ngũ GS.TS hàng đầu chuyên khoa tại Quốc tế và Việt Nam, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong tại các bệnh viện lớn trong nước và thế giới để trong việc đưa ra pháp đồ, chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

4. Là bệnh viện số điện tử đầu tiên với hệ sinh thái tuần hoàn trong bệnh viện là Khoa đông y Cơ sở 4 nơi có vùng trồng dược liệu, tự cung tự cấp cho chính Bệnh viện Vạn Đức của mình tự sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng với giá gốc đến tận tay khách hàng bệnh nhân.

5. Là bệnh viện có Trung tâm nghiên cứu truyền nhiễm bệnh tật, nghiên cứu thuốc chữa bệnh, Viện Di truyền Y học nghiên cứu gen, ADN, và ứng dụng nghiên cứu tế bào gốc nano bạc trong y sinh học để chữa các bệnh ung thư HIV/ AIDS…

6. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được kết nối Phòng hội chuẩn online xuyên quốc gia Quốc tế tại các Bệnh viện nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đưa ra pháp đồ điều trị tiên tiến nhất cho bệnh nhân.

7. Là bệnh viện đầu tiên được ưu tiên dành 15-30% đất cho cảnh quan, công trình kiến trúc tập hợp những cây xanh khu tiện ích và kiến trúc dịch vụ thương mại.

8. Là bệnh viện đầu tiên có mô hình hệ thống Viện dưỡng lão chăm sóc người Cao tuổi Tây Nguyên và Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tây Nguyên thực hiện các công tác an sinh xã hội.

9. Với Cơ sở 1 đã được cấp 35.000 thẻ BHYT/1 năm. Phấn đấu trong 03 năm tới đạt 200.000 thẻ BHYT/ 1 năm khi đưa vào hoạt động sử dụng Cơ sở 2-3-4.

10. Bệnh viện dành 15% lợi nhuận từ kinh phí khám bệnh, chữa bệnh và cấp phát thuốc nhân đạo hàng tháng tổ chức chuẩn đoán khám chữa bệnh miễn phí nhân đạo cho những người nghèo toàn bộ từ Miền Trung, các Tỉnh Duyên Hải – Nam Trung Bộ và các Tỉnh Tây Nguyên cùng đồng bào các dân tộc thiểu số, những người neo đơn không nơi nương tựa vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923233535
challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon